Hướng dẫn chọn máy quét barcode phù hợp với ví tiền

Hướng dẫn chọn máy quét barcode phù hợp với ví tiền – Cách chọn đầu đọc mã vạch hợp lý

Hướng dẫn chọn máy quét barcode phù hợp với ví tiền việc đầu tiên bạn nên biết là địa điểm mua máy quét. Không đâu xa Vinh An Cư là nơi bạn không cần lo về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Có rất nhiều dòng máy để lựa chọn khi tìm kiếm một máy quét barcode. Chọn máy quét tốt nhất cho bạn sẽ tùy thuộc vào loại dự án bạn đang tiến hành, chi phí bạn sẵn sàng trả và cái nào hiệu quả nhất cho nhu cầu của bạn.

Nếu bạn yêu cầu một máy quét barcode đơn giản và chi phí thấp, bạn có thể muốn đi với máy quét loại có dây. Đây là những máy quét mà nó hạn chế độ cơ động được tiếp xúc với mã vạch. Chúng không cho phép bạn tự do hoặc linh hoạt mà các loại khác có thể cung cấp, nhưng chúng có chi phí thấp hơn và tuyệt vời cho các nhiệm vụ đơn giản.

máy quét mã vạch cầm tay, Đầu đọc mã vạch chính hãng, Máy quét mã vạch chính hãng, Máy quét mã QR chính hãng, Máy quét mã vạch 2D chính hãng
Máy quét mã vạch cầm tay

Một trong những loại máy quét barcode phổ biến nhất là máy quét CCD. Chúng thường được sử dụng bởi các cửa hàng bán lẻ và sử dụng nguồn sáng LED để đọc các nhãn mã vạch. Điều này cho phép bạn ngồi xa hơn. Loại máy quét barcode này có rất nhiều loại bao gồm mô hình cầm tay, mô hình văn phòng phẩm và mô hình kích hoạt.

Một máy quét barcode ngày càng phổ biến là máy quét mã vạch laser. Loại máy quét này có thể đọc từ xa hơn các máy quét loại khác. Họ cũng có thể đọc nhiều kích cỡ nhãn mã vạch hơn và có thể đọc theo bất kỳ hướng nào. Đây là chi phí cao hơn, nhưng nó là giá trị nó cho nhiều công ty.

máy quét barcode
máy quét barcode

Ngoài các dòng được liệt kê ở trên, bạn cũng có thể tìm thấy loại máy quét barcode không dây. Các loại này cho phép bạn đọc nhãn mã vạch từ các đối tượng mà không cần phải được gắn vào máy tính bằng dây. Những máy quét này bao gồm một cơ sở mà từ đó chúng giao tiếp giống như một chiếc điện thoại di động. Cơ sở chịu trách nhiệm sạc máy quét barcode cũng như giao tiếp với nó.

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0914175928

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *