giá máy in mã vạch Sato CL4NX 203 DPI

giá máy in mã vạch Sato CL4NX 203 DPI giá 28TR chịu cái.

Mua giá máy in mã vạch Sato CL4NX 203 DPI alo VINH.

28TR giá máy in mã vạch Sato CL4NX 203 DPI
32TR giá máy in mã vạch Sato CL4NX 305 Dpi
44TR giá máy in mã vạch Sato CL4NX 609 DPI

Máy in SATO CL4NX
CL4NX mới cung cấp một loạt các tính năng tiêu chuẩn không thể so sánh với sự cạnh tranh của nó. Thiết lập máy in, vận hành và bảo trì cực kỳ dễ dàng và trực quan. Đây là máy in nhãn công nghiệp thực sự phổ biến đầu tiên của Sato được thiết kế cho các ứng dụng in ấn đòi hỏi khắt khe nhất.

giá máy in mã vạch Sato CL4NX 203 DPI

Máy in nhãn công nghiệp thực sự đầu tiên của CL4NX SATO được thiết kế cho các nhu cầu in ấn đòi hỏi khắt khe 

nhất
CL4NX là máy in thực sự phổ biến đầu tiên của SATO được thiết kế cho trải nghiệm vận hành tối ưu và được chế tạo khéo léo để hỗ trợ các ứng dụng in mới và di sản trên một loạt các ngành dọc cần máy in bền và đáng tin cậy trong nhiều năm tới.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cố gắng tạo ra các giá trị mới cho khách hàng của chúng tôi và, trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, đảm bảo các hoạt động không biên giới tối ưu là nhu cầu số một của họ.

Chúng tôi tự tin rằng CL4NX mới này với thiết kế thực sự phổ quát và khả năng hoạt động vô song của nó sẽ đặt ra một tầm cao mới về hiệu suất cho khách hàng và đối tác của chúng tôi hoạt động trên quy mô toàn cầu. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là máy in mã vạch công nghiệp tốt nhất SATO từng phát triển.

CL4NX là một sự đổi mới thay đổi trò chơi được thực hiện dễ dàng. Nó được thiết kế rất dễ sử dụng và bảo trì mà bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt kể từ ngày họ bắt đầu sử dụng nó. Các tính năng Tất cả trong một và Đơn giản để Vận hành đặc biệt của nó bao gồm:

Khả năng hoạt động thân thiện với người dùng cuối cùng với 3,5 inch đầy đủ màu sắc hiển thị và hướng dẫn bằng video tích hợp với 30 ngôn ngữ do người dùng lựa chọn
Thiết kế bảo trì dễ dàng cuối cùng với đầu in không có công cụ và thay thế trục lăn
Chất lượng in cuối cùng phù hợp trên một loạt các vật tư tiêu hao
Độ chắc chắn và tốt nhất trong lớp với nhôm thi công đúc
Tốc độ xử lý và thông lượng tốt nhất trong lớp và dung lượng bộ nhớ
Khả năng giao tiếp và mô phỏng tốt nhất trong lớp
Khả năng mở rộng và mở rộng tốt nhất trong lớp bao gồm cả RFID / NFC…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *