Máy in Zebra di động – Máy in Zebra chính hãng 2018

Máy in Zebra di động chính hãng giá tốt nhất thị trường – Máy in Zebra cầm tay chính hãng

Máy in Zebra di động là sản phẩm thay thế máy in công nghiệp lẫn máy in để bàn, với thiết kế cầm tay nhỏ gọn bạn có thể di chuyển thoải mái. Gọi ngay Vinh An Cư để có giá tốt nhất cho bạn ngay hôm nay.

Đối với thương gia khi di chuyển, một lựa chọn tuyệt vời để in mã vạch hoặc biên nhận là máy in vạch mã vạch xách tay di động. Đối với giá của một máy quét mã vạch, bạn có thể tìm thấy một Máy in Zebra di động có trọng lượng 1-1,5 pound, có vỏ bọc cao su bảo vệ và rất gồ ghề; với một vỏ bảo vệ, một máy in mã vạch Zebra di động có thể chịu được một giọt khoảng 6 feet (không phải là một ý tưởng tốt để thử nghiệm). Máy in mã vạch Zebra di động lý tưởng cho người đàn ông hoặc phụ nữ kinh doanh nhỏ và có thể được sử dụng khi bán sản phẩm tại hội chợ và triển lãm. Không chỉ bạn có thể in mã vạch, mua bạn cũng có thể vuốt thẻ tín dụng và in hóa đơn ngay.

Máy in Zebra di động, Máy in mã vạch Zebra cầm tay, Máy in barcode zebra
Máy in Zebra di động

Máy in Zebra di động của bạn có pin thông minh để có thêm sức mạnh và máy in di động. Máy in không dây này có thể được thực hiện bất cứ nơi nào bạn cần và các mô hình tốt nhất có thiết kế ergonomic và có thể cho phép một tay quét. 

Những máy in nhỏ này hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, tạo ra những nhãn hiệu đẹp dù bạn ở bất cứ đâu. Mặc dù tất cả các máy in mã vạch di động đều có kích thước nhỏ, một số mô hình nhỏ hơn và nhẹ hơn các mô hình khác và bạn có thể phải quyết định có nhiều tính năng bổ sung hoặc máy in nhẹ và xách tay trừ khi bạn muốn mua hàng cao nhất máy in mã vạch Zebra di động chất lượng, kết hợp một thiết kế nhỏ gọn với các tính năng tuyệt vời.

Máy in mã vạch cầm tay Máy in Zebra di động đi kèm với hướng dẫn rõ ràng và bảo hành đáng tin cậy. Không khó để tìm hiểu cách sử dụng máy in mã vạch Zebra di động của bạn và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gọi đường dây giúp đỡ để được hỗ trợ. 

Những thiết bị này không dành cho nhãn hàng sản xuất đại trà, nhưng lý tưởng cho doanh nhân hoặc người bán hàng của họ tại nhiều địa điểm khác nhau. Khả năng in ra nhãn và biên lai cũng khá ấn tượng với khách hàng và sẽ giúp bạn đạt được lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng đối với tính chuyên nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
Office:  H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *