Máy in TSC 2410M Pro công nghệ mới đọc sau khi in mới nhất

Máy in TSC 2410M Pro công nghệ mới đọc sau khi in mới nhất

Máy in TSC 2410M Pro, máy in tem nhãn 2410M Pro, Máy in nhiệt 2103M Pro có thể nói đã không còn xa lạ với người từng in ấn trong ngành mã vạch. Nay sản phẩm công nghiệp này được TSC kết hợp công nghệ mới cực kỳ hữu ích khách hàng khó có thể bỏ qua.

  • Máy in TSC 2410M Pro lý do đây là phát minh tuyệt vời nhất cho ngành in ấn mã vạch:

Máy in TSC 2410M Pro cũng như những máy in công nghiệp khác. Trong các quy trình công nghiệp, đặc biệt là trong các ngành sản xuất ô tô và điện tử và các ngành sản xuất hàng loạt khác, việc ghi nhãn sản phẩm và thành phần bị lỗi có thể gây hậu quả tai hại. Việc tăng cường sử dụng các mã 2D nội dung thông tin cao càng làm cho độ chính xác của nhãn thậm chí còn quan trọng hơn. Để giảm thiểu chi phí, thời gian chết do nhãn bị lỗi gây ra, cách đơn giản nhất để xác thực tính chính xác của nhãn là thông qua một phương thức được gọi là “đọc sau khi in”. Với công nghệ này, có thể phát hiện mã vạch lỗi và tiến hành khắc phục ngay.

Máy in TSC 2410M Pro

Giải pháp

TSC lần đầu tiên sử dụng máy quét mã vạch kết hợp với máy in TSC 2410M Pro của TSC để in và tự động xác nhận tính chính xác của cả 2D và tuyến tính nhãn mã vạch.

Trong quá trình in nhãn, một máy quét phía trước máy in TSC 2410M Pro sẽ tự động đọc mã vạch (không yêu cầu can thiệp thủ công). Nếu mã vạch bị lỗi, cảnh báo âm thanh lập trình quang học được lập trình sẵn sẽ thông báo và hệ thống sẽ tự động tắt. Sau khi sự cố được chẩn đoán và sửa lỗi, hệ thống có thể được khởi động lại. 

Giờ đây, khách hàng được hưởng lợi, từ phương pháp mới đọc sau khi in có thể phát hiện nhãn bị lỗi – mã vạch tuyến tính hoặc hai chiều – để giảm thiểu chi phí và chi phí trong quá trình đánh dấu sản phẩm. (Xin lưu ý rằng việc đọc sau khi in hoàn toàn là kiểm tra hiệu suất và không liên quan đến việc kiểm tra chất lượng mã vạch).

Máy in TSC 2410M Pro, máy in mã vạch gắn máy quét, Máy in mã vach gắn đầu đọc mã vạch, Máy in mã vạch có máy quét mã vạch
Máy in TSC 2410M Pro được trang bị thêm đầu đọc mã vạch

Lợi ích:
• Tăng hiệu quả 
• Giảm tỷ lệ lỗi 
• Bảo mật quá trình nâng cao 
• Tiết kiệm trong kho nhãn, băng truyền nhiệt và thời gian

Các tính năng của máy in TSC 2410M Pro:
Dựa trên nền tảng TTP-2410M đã được chứng minh, máy in TSC 2410M Pro tốc độ cao cung cấp nhiều cải tiến được thiết kế để tăng tính năng và độ bền. Máy in TSC 2410M Pro được trang bị bộ xử lý RISC 32 bit và cung cấp dung lượng lưu trữ 8 MB FLASH và 32 MB SDRAM. Nó hỗ trợ băng truyền nhiệt lên đến 600 mét và có giao diện nối tiếp và song song cũng như Ethernet tích hợp. Với tấm đế bằng nhôm đúc và vỏ rời riêng biệt, bao gồm một trục cung cấp vật liệu truyền thông bằng kim loại và hai van chặn con lăn mạnh mẽ, máy in TSC 2410M Pro hoàn toàn phù hợp cho các chu kỳ nhu cầu siêu nặng.

Các phụ kiện cải tiến khác bao gồm gắn động cơ mới để in êm hơn, khóa cảm biến khoảng cách để giữ cảm biến nhãn không bị dịch chuyển và bàn chải băng chống tĩnh mới. Cuối cùng, TSC đã thêm tùy chọn máy chủ lưu trữ USB tùy chọn cho các ứng dụng yêu cầu sử dụng máy quét hoặc bàn phím USB.

Thông tin liên hệ công ty thiết bị mã vạch chính hãng Vinh An Cư:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *