Máy quét mã vạch Opticon M-10 chính hãng toàn quốc

Máy quét mã vạch Opticon M-10 chính hãng toàn quốc

Máy quét mã vạch Opticon M-10 chính hãng mới, cung cấp hình ảnh 2D CMOS hiệu năng cao. Đó là công cụ hoàn hảo để quét phiếu giảm giá điện thoại di động và quét tốc độ cao của các mã chuyển động nhanh. Cảm biến tự động và kích hoạt thủ công là một phần của chế độ vận hành chuẩn. Sản phẩm đang phân phối toàn quốc tại Vinh An Cư, khách hàng gọi cho chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch Opticon M-10 chính hãng:

Máy quét mã vạch Opticon M-10 chính hãng là một máy quét trình bày đa hướng hay còn gọi máy quét mã vạch đa tia, có nghĩa là tất cả các mã vạch được quét bất kể bạn giữ nó như thế nào trước máy quét; lộn ngược, lộn ngược, không có vấn đề gì đối với dòng máy này. 

Cung cấp hiệu suất cao 2D CMOS Imager của chúng tôi cùng với một thiết kế tốt được thiết kế tiện dụng, cho phép máy quét được sử dụng trong tay hoặc truyền thống trên bàn với chân đế có thể điều chỉnh.

Mô tả về máy quét mã vạch Opticon M-10 chính hãng:

Máy quét mã vạch Opticon M-10 chính hãng là sản phẩm độc đáo trong phạm vi của Opticon. Máy quét mã vạch Opticon M-10 chính hãng là máy quét trình bày tốt nhất mà họ cung cấp. M-10 kết hợp một công cụ 2D CMOS Imager mạnh mẽ với thiết kế thời trang và khả năng quét đa hướng. 

Máy quét có thể được kích hoạt thủ công hoặc tự động, quét ở tốc độ tối đa 60 khung hình / giây. Với máy quét này, bạn có thể quét rảnh tay, chỉ cần đặt máy quét lên quầy hoặc bàn và di chuyển mã vạch ở phía trước của laser. Máy quét sẽ thực hiện phần còn lại của tác phẩm

Máy quét cũng bền với xếp hạng IP52 và khả năng chống rơi 1,5m khi bê tông. Giao tiếp là USB và màu đen làm cho nó phù hợp với bất kỳ bộ đếm nào.

Máy quét mã vạch đa tia Opticon M-10 chính hãng
Máy quét mã vạch đa tia Opticon M-10 chính hãng

Tính năng máy quét mã vạch Opticon M-10 chính hãng:

Máy quét đa tia M-10 đi kèm với một số tính năng nổi bật.

  • Quét đa hướng
  • Hiệu suất nhanh; 60 khung hình / giây
  • Thiết kế thời trang
  • IP 52

Các ứng dụng của máy quét mã vạch Opticon M-10 chính hãng:

Sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng, dễ sử dụng và tỷ lệ giá thành xuất sắc giúp M-10 trở thành giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng bán hàng POS, đọc mã vạch từ điện thoại di động trong các ứng dụng tiếp thị di động và xử lý tài liệu trong ngân hàng và bưu điện.

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
Office:  H216D, K5, Tô Vĩnh Diện, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0914175928.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *