MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH – Cách chọn mua máy in tốt I

KHI MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH KHÔNG NÊN NÓNG VỘI.

Khi mua một máy in MÃ VẠCH cần chú ý những điều gì? Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn một số kiến thức khi chọn mua máy in mã vạch chính hãng. Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Câu hỏi làm ngán ngẩm tình đời là MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH – Cách chọn mua máy in tốt I.. cùng xem.

MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Quận 1 ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Quận 2 ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Quận 3 ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Quận 4 ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Quận 5 ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Quận 6 ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Quận 7 ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Quận 8 ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Quận 9 ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Quận 10 ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Quận 11 ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Quận 12 ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Bình Thạnh ,
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH Tân Bình ,

MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH
MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH

4 CÂU HỎI CẦN HỎI TRƯỚC KHI MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH
Việc tìm ra máy in mã vạch cho doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể là thách thức vì có rất nhiều lựa chọn. Nếu bạn không biết phải tìm kiếm gì, quá trình này có thể áp đảo. Trả lời bốn câu hỏi sau đây trước khi bạn bắt đầu mua sắm sẽ làm cho quy trình lựa chọn trôi chảy và không có căng thẳng.

1. Cần in những gì? 
Có nhiều nhãn bạn có thể tạo, bao gồm: nhãn mã vạch vận chuyển, nhãn mã vạch sản phẩm, nhãn khoảng không quảng cáo, nhãn vị trí, nhãn nhãn tài sản và nhãn tuân thủ. Một ý tưởng về nhu cầu in của bạn sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn máy in. Nhiều máy in mã vạch làm việc cho một loạt các ngành công nghiệp và nhu cầu in, nhưng nó luôn luôn tốt để kiểm tra lại. Bốn loại máy in là: ma trận điểm , laser , truyền nhiệt , và nhiệt trực tiếp .

2. Trong môi trường máy in nào sẽ được sử dụng?
Nếu bạn đang làm việc trong ngành sản xuất, lưu kho, phân phối, bán lẻ hoặc y tế, một máy in mã vạch có thiết kế công nghiệp là lý tưởng. Với vỏ bọc bên ngoài bằng kim loại và cơ chế in nhôm đúc, máy in mã vạch WPL612 có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất.

Ngược lại, nếu bạn ở trong một không gian làm việc nhộn nhịp, một máy in mã vạch nhỏ gọn – như máy in mã vạch WPL305 – là một lựa chọn tuyệt vời. Máy in mã vạch WPL305 có dấu chân nhỏ nhất của máy in định dạng Wasp 4 inch và có thể dễ dàng phù hợp với bất cứ nơi đâu. Kích thước nhỏ không lấy đi từ khả năng in ấn. Trên thực tế, máy in này in mã vạch 203 dpi với tốc độ lên đến 4 inch / giây.

3. Bạn sẽ in bao nhiêu lần?
Trước khi chọn một máy in mã vạch, hãy xác định bạn sẽ in bao nhiêu và nhanh như thế nào. Nếu bạn đang in khối lượng nhỏ (dưới 1.000 nhãn mỗi tuần), máy in mã vạch trên máy tính để bàn là giải pháp lý tưởng. Đối với lượng lớn hơn (một vài nghìn nhãn mỗi ngày), một máy in công nghiệp là một lựa chọn mạnh mẽ. Chúng tôi khuyên các trung tâm sản xuất và phân phối sử dụng máy in công nghiệp vì việc in nhãn hàng ngày là thông thường.

4. Loại kết nối nào bạn cần?
Máy in mã vạch phải được kết nối với máy tính của một số loại để nhận các lệnh in. Kết nối phổ biến nhất là USB. Bất kỳ máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay sẽ có kết nối USB. Các tùy chọn kết nối bổ sung được phổ biến là Ethernet và Wi-Fi. Các tùy chọn khác bao gồm kết nối nối tiếp hoặc song song. Nhiều lựa chọn cho phép tích hợp dễ dàng và nhanh chóng vào bất kỳ môi trường nào.

Các máy in mã vạch và các giải pháp gắn nhãn mã vạch làm tăng tính hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Một khi bạn đã trả lời những câu hỏi này và xác định nhu cầu máy in mã vạch của bạn, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn lựa chọn các tùy chọn tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra danh sách đầy đủ các máy in mã vạch của Wasp

3 bình luận trong “MUA MỘT MÁY IN MÃ VẠCH – Cách chọn mua máy in tốt I

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *