Tìm hiểu mực in mã vạch Armor AWX FH WAX chính hãng

Tìm hiểu mực in mã vạch Armor AWX FH WAX chính hãng – Mực in Armor chính hãng

Mực in mã vạch Armor AWX FH chính hãng của Pháp được Vinh An Cư nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu phổ thông. Gọi ngay cho chúng tôi để có giá tốt nhất.

Mực in mã vạch Armor AWX FH chính hãng vượt lên những đồng hương như AWR8, AWR470, AWR1 với lượng Wax bổ sung cho kết quả in tuyệt vời nhất. Mực in mã vạch Armor AWX FH mang những tính chất nổi trội như chống lem, bẩn, thể hiện chất lượng in tốt. Ngoài ra AWR FH còn phù hợp với nhiều loại bề mặt, khả năng in siêu nhạy giảm áp lực, giảm nhiệt bảo vệ tốt cho đầu in.

Mực in mã vạch Armor AWX FH
Mực in mã vạch Armor AWX FH

Như đã nói mực in mã vạch Armor AWX FH cung cấp cho những khách hàng có chi phí in ấn thấp, nhu cầu in ấn cơ bản, bởi mực in Armor AWX FH không có độ bền cao nhưng ngược lại cho bạn chất lượng con nhãn mịn và đẹp.

Ngoài ra mực in mã vạch Armor AWX FH còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau chủ yếu là các lĩnh vực ít chịu tác động từ bên ngoài.

Các lĩnh vực ứng dụng
Các lĩnh vực ứng dụng

Khách hàng không cần lo lắng khi mua hàng tại Vinh An Cư, tất cả sản phẩm đều chính hãng được nhập khẩu từ nhà sản xuất. Khách hàng cứ yên tâm mua hàng từ xa, chúng tôi sẽ gửi mẫu cho bạn trên toàn quốc, kiểm tra đặt hàng rồi thanh toán, giao hàng tận nơi toàn quốc.

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0914175928.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *