Mực in mã vạch Toshiba TEC AG2 dành cho đầu in nghiêng

Mực in mã vạch Toshiba TEC AG2 chính hãng dành cho đầu in nghiêng Toshiba

Mực in mã vạch Toshiba TEC AG2 sản phẩm dành riêng cho đầu in nghiêng của máy in Toshiba, với giá cả hợp lý chất lượng bản in đẹp còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho Vinh An Cư để có giá tốt nhất. Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ cuối bài.

Mực in mã vạch Toshiba TEC AG2 là sản phẩm Wax Resin đa năng và là loại băng phổ biến nhất của Toshiba cho máy in nghiêng. Hiệu suất rất linh hoạt của nó đáp ứng nhu cầu của hầu hết các tiêu chuẩn các ứng dụng. Nó đưa ra một hình ảnh in rõ ràng và sắc nét trên hầu hết các bề mặt bóng, pvc nhám, decal thông thường. Mực in mã vạch Toshiba TEC AG2 dành cho đầu in nghiêng là loại cho máy in mã vạch bán chạy hiện nay.

Mực in mã vạch Toshiba TEC AG2 ,Ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 ,Ruy băng mã vạch Toshiba AW6F
Mực in mã vạch Toshiba TEC AG2

Vì sao phải sử dụng mực in mã vạch Toshiba TEC AG2 cho máy in nghiêng, bởi mực in mã vạch cho đầu in nghiêng được thiết kế để giải phóng mực đi qua đầu in mã vạch cách nhanh nhất điều mà mực in cho đầu in phẳng không đáp ứng được.

Với công nghệ này đòi hỏi ruy băng in truyền nhiệt hay còn gọi là mực in mã vạch phải được thiết kế đặc biệt để xử lý thông tin giữa đầu in nghiêng và đầu in phẳng.

Đây là lý do tại sao bạn cần biết và phân biệt giữa đầu in nghiêng và đầu in phẳng mà chọn lựa ribbon mực in cho phù hợp. Vậy đầu in nghiêng và đầu in phẳng khác nhau chổ nào ?

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *