Mực in mã vạch Toshiba Wax AW3 giá rẻ tại Việt Nam

Nơi bán mực in mã vạch Toshiba Wax AW3 giá rẻ – Ribbon Toshiba TEC giá rẻ

Mực in mã vạch Toshiba Wax AW3 giá rẻ, giá tốt tại Việt Nam do Vinh An Cư phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất. Gọi ngay cho Vinh An Cư để có giá tốt nhất hoặc các dòng mực in khác.

Mực in mã vạch Toshiba Wax AW3 giá rẻ là sản phẩm chất lượng WAX thế hệ mới được thiết kế để đáp ứng đa dạng và đòi hỏi tiêu chuẩn in ấn ngày nay. Chất lượng WAX có mục đích chung được cải thiện này cung cấp cơ khí vượt trội và chống nhòe. Nó đã được phát triển đặc biệt để bổ sung cho thế hệ mới của Máy in phẳng Toshiba. Mua Mực in mã vạch Toshiba Wax AW3 giá rẻ tại Việt Nam cho máy in mã vạch TEC.

  • Tính năng của Mực in mã vạch Toshiba Wax AW3 giá rẻ:

Mực in mã vạch Toshiba Wax AW3 giá rẻ cung cấp hình ảnh văn bản và mã vạch được in rõ ràng, tốt một loạt các nhãn cổ phiếu, từ không tráng tới giấy có độ bóng cao và chất tổng hợp, nó cung cấp một độ đậm trên 2,1 ODR và ​​khả năng chịu nhiệt lên đến 60ºC (140ºF).

Mực in mã vạch Toshiba Wax AW3 giá rẻ thay thế AW1 thế hệ cũ và, như với tất cả các sản phẩm ribbon Toshiba, cung cấp tốt nhất trong bảo vệ đầu in với lớp phủ lưng cao cấp của nó.

Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng
Mực in mã vạch Toshiba Wax AW3 giá rẻ

Tiêu chuẩn của Mực in mã vạch Toshiba Wax AW3 giá rẻ:

  • Mực in mã vạch Toshiba Wax AW3 giá rẻ đảm bảo chất lượng in tối ưu gây ra hao mòn tối thiểu trên các bộ phận làm việc – đặc biệt cho đầu in. Mực in mã vạch Toshiba Wax AW3 giá rẻ trước tiên nó phải trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo tính liên tục của nó và độ tin cậy trong lĩnh vực này. 
  • Toshiba Wax AW3 giá rẻ được đánh giá trên nhiều loại vật liệu nhận, và ở mọi tốc độ và nhiệt độ kết hợp. Chỉ khi thủ tục này hoàn tất và được coi là thành công ribbon nhận được giấy chứng nhận phê duyệt.

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *