Dòng mực in Resin Toshiba TEC chính hãng đầu in phẳng

Mực in Resin Toshiba TEC chính hãng cho đầu in phẳng – Mực in mã vạch Toshiba TEC chính hãng

Mực in Resin Toshiba TEC chính hãng cho đầu in phẳng và đầu in nghiêng giá tốt nhất tại Vinh An Cư. Khi chọn mua mực in mã vạch Toshiba bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chính xác về từng dòng mực khác dùng cho máy in Toshiba.

Mực in Resin Toshiba TEC chính hãng đảm bảo chất lượng in tối ưu bảo vệ và tăng tuổi thọ của đầu in. Để được sản xuất ra thị trường mực in Resin Toshiba TEC chính hãng phải trải qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt như độ mịn, độ sắc nét khi in trên các bề mặt khác nhau, tốc độ và lượng nhiệt cũng khác nhau. Chỉ khi vượt qua được bài kiểm tra đó thì Mực Resin Toshiba mới được tung ra thị trường. Đảm bảo uy tín và chất lượng cho khách hàng.

Mực in Resin Toshiba TEC chính hãng, Mực in Toshiba chính hãng, Mực in Resin chính hãng, Mực in Toshiba chính hãng, Mực in tem nhãn toshiba chính hãng, Mực in mã vạch Toshiba chính hãng, Mực in resin toshiba, Mực in mã vạch chính hãng Toshiba,
Mực in Resin Toshiba TEC chính hãng

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng ba dòng mực in Resin Toshiba TEC chính hãng:

  • Đầu tiên về Mực in Resin Toshiba TEC chính hãng AS1:

Mực in Resin Toshiba TEC chính hãng AS1là loại mực được chế tạo ra để in trong các môi trường khắc nhiệt, kháng được dung môi, hóa chất. Phù hợp in trên bề mặt PVC, PP, PET và các loại giấy có bề mặt bóng. AS1 có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 độ C và cũng giống như các loại mực khác của Toshiba, AS1 có khả năng bảo vệ đầu in cực tốt.

  • Mực in Resin Toshiba TEC chính hãng AS2:

Mực in Toshiba AS2 giá rẻ chất lượng là chất liệu mực Resin cao cấp thích hợp in ấn cho các bề mặt tiếp xúc với nhiệt độ cao đặc biệt là khả năng chống ăn mòn và cơ học. Mực in Toshiba AS2 giá rẻ chất lượng có thể in trên các bề mặt như PVC, PET, PP, giấy bóng, giấy cán màng,… Nhãn dán in ra chịu được nhiệt độ lên đến 250 độ C, AS2 cũng có lớp phủ chống trầy xước giúp bảo vệ tối đa kéo dài tuổi thọ đầu in.

Mực in mã vạch Toshiba chính hãng
Mực in mã vạch Toshiba chính hãng
  • Mực in Resin Toshiba TEC chính hãng AS3:

Mực in Resin Toshiba TEC chính hãng AS3 là sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong dòng sản phẩm mực in AS của Toshiba. Mực in Toshiba AS3 giá rẻ, uy tín, chất lượng có nguyên chất Resin để đáp khả năng in ấn chịu được giặt rửa trong ngành dệt may. Có thể in được trên Polysatins, Nylons,…khả năng chống nước, chống được chất tẩy rửa, ma sát cao dù là giặt ở nhà hay giặt công nghiệp.

Gọi ngay cho VAC khi cần mua thiết bị mã vạch chính hãng hoặc cần tư vấn và báo giá sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *