Nhãn mã vạch – Giải pháp bán hàng hiệu quả cho bạn

Nhãn mã vạch làm cho việc kiểm tra hiệu quả – Cách quản lý kho bằng mã vạch

Nhãn mã vạch được sử dụng trên hầu hết các sản phẩm hiện nay. Nhãn mã vạch phát triển trong những như là một cách cho các cửa hàng tạp hóa để tăng tốc quá trình thanh toán. Tuy nhiên, nó đã được chứng minh là hiệu quả, hầu hết các doanh nghiệp bán sản phẩm ngày nay đều sử dụng nó. Nó cũng có thể được sử dụng để cho họ biết hàng tồn kho khá tốt.

Nếu bạn nhìn vào một nhãn mã vạch, nó có thể trông rất lạ lùng với bạn, nhưng nó rất dễ dàng để đọc bởi máy quét. Các thanh dọc là mã được đọc bởi máy quét. Nhưng đôi khi, vì nhiều lý do, không thể đọc được nhãn. Xem xét Nhãn mã vạch – Giải pháp bán hàng hiệu quả cho bạn và ,mua hàng chính xác cái mình cần.

Nếu bạn đã từng đi mua sắm và có một mặt hàng mà biểu tượng UPC bị rách, bạn biết rằng máy quét có thể sẽ không đọc nó. Trong những trường hợp như vậy, thủ quỹ phải tự nhập mã UPC. Bằng cách nhìn vào nhãn mã vạch, bạn có thể thấy các số dưới mã vạch. Khi những con số này được nhập vào một đăng ký, nó sẽ mang lại những thông tin tương tự.

Nhãn mã vạch - Dùng trong bán hàng - Mã vạch dùng trong siêu thị
Nhãn mã vạch – Dùng trong bán hàng – Mã vạch dùng trong siêu thị

Mỗi nhãn mã vạch có một vài phần khác nhau. Một là số nhận dạng của nhà sản xuất. Đó là sáu con số đầu tiên bạn nhìn thấy trên nhãn. Mỗi sản phẩm phải có một số mục cụ thể để hệ thống có thể theo kịp với nó. Nếu hai mục khác nhau vô tình có cùng số mục trên nhãn mã vạch của chúng, nó có thể gây hại cho cả hệ thống giá cả và hàng tồn kho. 

Đó là công việc của điều phối viên UPC để đảm bảo những sai lầm như không xảy ra. Số cuối cùng tìm thấy trên nhãn mã vạch là số kiểm tra. Khi máy quét đọc mã vạch, số cuối cùng này giúp nó xác minh rằng mã vạch đã được đọc chính xác.

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
Office:  H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0914175928

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *