Ribbon Inkanto là gì ? Một thương hiệu khác biệt của Armor

Ribbon Inkanto là gì? Nơi bán Ribbon mã vạch Inkanto chính hãng tại Việt Nam

Ribbon Inkanto được tiết lộ tại Label Expo Europe vào ngày 25-28 tháng 9 năm 2017. Sau hơn 18 tháng hợp tác với tất cả các phòng ban ARMOR tham gia vào dự án chiến lược này, thương hiệu Inkanto ra đời đây là thương hiệu chống hàng giả mới nhất của hãng mực in mã vạch Armor.

Ribbon Inkanto là thương hiệu mà Nhóm ARMOR đã chọn cho việc cung cấp băng Truyền Nhiệt. Nó chắc chắn sẽ nâng cao kinh nghiệm của bạn với mực in mã vạch của chúng tôi.

Ribbon Inkanto
Ribbon Inkanto
  • Inkanto trong tiếng Latin nó có nghĩa là chính tả, quyến rũ, mê hoặc, mê hoặc, ma thuật
  • Là viết tắt của chất lượng, độ tin cậy, đổi mới, dịch vụ khách hàng, cam kết lãnh đạo, quan hệ đối tác và khả năng thích ứng

Inkanto không chỉ là một bản sắc hoàn toàn mới về hình ảnh của ribbon không có nhãn hiệu ARMOR mà còn là ribbon cung cấp mực in chuyển nhiệt đi kèm với một dòng dịch vụ mới vô song.

Lợi ích của Ribbon Inkanto

Ribbon Inkanto có một cá tính mạnh mẽ: một cái nhìn độc đáo và các tính năng sáng tạo bên trong và bên ngoài hộp để làm cho nó rất thân thiện với người dùng.

Dễ dàng xác định sản phẩm: Mỗi dòng sản phẩm là độc đáo trực quan: một màu cho mỗi một dòng sản phẩm để giảm lỗi nhận dạng ribbon. Nhãn hộp và dải ribbon làm nổi bật thông tin quan trọng về sản phẩm.

 

 

Bảo Hành:Ribbon Inkanto được đảm bảo cho việc in ấn chống lại bất kỳ khiếm khuyết sản xuất trong điều kiện sử dụng và lưu trữ thông thường.

 

 

Cam kết chất lượng: Chứng nhận phù hợp trực tuyến  (CoC) và biểu mẫu liên hệ kỹ thuật có sẵn cho mỗi Ribbon Inkanto.

 

 

 

Mỗi hộp chứa một khăn lau sạch:
Để vệ sinh đầu in và duy trì hiệu suất tối đa của máy in.

 

 

 

 

Cung cấp Ribbon Inkanto mẫu: Mỗi dải mực in có sẵn trong các hộp mẫu riêng lẻ cung cấp cơ hội để kiểm tra trong môi trường của riêng bạn.

 

 

Ribbon Inkanto là sản phẩm giúp bạn yên tâm về chất lượng, giá cả, chống hàng giả cũng là lý do thương hiệu inkanto được ra đời. Sản phẩm đang được phân phối tại Việt Nam bởi Vinh An Cư – Nhà phân phối thiết bị mã vạch chính hãng.

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *