Ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 chính hãng giá sỉ

Bán ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 giá tốt nhất tại Việt Nam

Ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 dòng sản phẩm thế hệ mới được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm đang được phân phối bởi công ty Vinh An Cư trên toàn quốc.

Ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 là chất lượng Wax Resin được phát triển để bổ sung cho sản phẩm mới thế hệ đầu in phẳng. Một sản phẩm cực kỳ linh hoạt, nó cung cấp bản in tuyệt vời hiệu suất trên một phạm vi thậm chí rộng hơn của vật liệu nhận hơn so với người tiền nhiệm của nó, AG2.

Ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 có độ nhạy cao và do đó chạy ở nhiệt độ thấp hơn và tốc độ cao hơn, với cải thiện độ đục 2.1 (ODR) và khả năng chịu nhiệt lên đến 100ºC (212ºF). Muốn mua Ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 chính hãng giá sỉ cho máy in mã vạch của bạn alo VINH.

Những cải tiến của sản phẩm nhựa sáp cao cấp này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho linh hoạt ngành công nghiệp bao bì, quản lý kho, quản lý bán hàng, in ấn gia công.

Ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 ,Ruy băng mã vạch Toshiba AW6F
Ruy băng mã vạch Toshiba AW6F

– Tại sao nên chọn Ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 cho máy in Toshiba:

Trước khi ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 được chứng nhận bởi Toshiba, trước tiên nó phải trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo tính liên tục của nó và độ tin cậy trong lĩnh vực này.

Nó được đánh giá trên nhiều loại vật liệu nhận, và ở mọi tốc độ và nhiệt độ kết hợp. Chỉ khi thủ tục này hoàn tất và được coi là thành công ribbon nhận được giấy chứng nhận phê duyệt. Sử dụng băng Toshiba đảm bảo chất lượng in tối ưu, gây ra hao mòn tối thiểu trên các bộ phận làm việc – đặc biệt cho đầu in.

Ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 là sản phẩm có khả năng chịu được tác động thông thường của môi trường, thích hợp cho việc in nhãn mác cho kho lưu trữ, vận chuyển, chống nước và một số tác động khác. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 còn có các tên gọi khác như mực in mã vạch toshiba, ribbon toshiba, ribbon in tem nhãn toshiba, mực in tem nhãn toshiba, ruy băng mã vạch toshiba.

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *