RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH ARMOR WAX RESIN APR6

Ribbon mực in mã vạch Armor Wax Resin APR6 Black giá cực tốt tại Vinh An Cư – Bình Dương.

Ribbon mực in mã vạch Armor Wax Resin APR6 Black giá cực tốt tại Vinh An Cư – Bình Dương.

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH ARMOR WAX RESIN APR6
Ribbon Inkanto AXR 900

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH ARMOR WAX RESIN APR6….Ribbon wax resin Armor APR6 là một loại mực in mã vạch có dãy ruy băng sáp chất nhựa nhựa cao cấp, là một sản phẩm cho công nghệ in ấn tem nhãn trên thị trường quốc tế.  Mua RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH ARMOR WAX RESIN APR6 là đằng cấp nha bạn. 

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH ARMOR WAX RESIN APR6 có bí kíp chống giả, RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH ARMOR WAX RESIN APR6 có bí kíp chống hàng nhái 100% an toàn. Hơn thua RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH ARMOR WAX RESIN APR6 chính là thật giả. Từ nghìn xưa cho tới nghìn sau. Thật giả khó phân RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH ARMOR WAX RESIN APR6.

Là một ribbon (ruy băng) thiết kế cho máy in mã vạch có đầu in phẳng của hãng Armor (Pháp). Đạt chứng chỉ tiêu chuẩn khắc khe của Châu Âu.

Ribbon (ruy băng) wax resin Armor APR6 là sự chọn tốt cho các lĩnh vực nhu cầu sau: tem nhãn hàng tồn kho,tem nhãn hàng xuất khẩu, tem cho ngành y tế, tem nhãn bao bì sản phẩm thực phẩm, tem thẻ treo sản phẩm, …
Ngoài ra còn cung cấp loại ribbon (ruy băng) màu với các màu ứng với từng nhu cầu của khách hàng như sau: White, Dark blue (286 C), Dark red (485 C), Dark Green (554C), Grey (5425 C), Blue (Refex blue C), Light red (1788 C), Light Green (Green C), Brown (463 C).

Vinh An Cư chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý khách sản phẩm ribbon (ruy băng) Wax resin Armor APR6 này, nhằm đáp ứng đúng với nhu cầu của quý khách.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại: máy in mã vạchđầu in mã vạch (đầu đọc mã vạch), các loại tem nhãn, giấy decal các loại(kích thước theo yêu cầu của quý khách), mực in mã vạch nhiều loại, giấy in bill (K57, K80), tư vấn phần mềm bán hàng, nhận in gia công các loại tem nhãn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần cho giải pháp mã vạch tối ưu và có được dịch vụ tốt nhất.

Call Mr Vinh: 0914175928
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *