Ribbon mực in mã vạch giá tốt I Việt Nam

Ribbon mực in mã vạch và cách nhìn tổng quát về mực in tem nhãn mã vạch.

Cho tới nay còn nhiều bạn chưa biết Ribbon mực in mã vạch là gì? alo Mr VINH 0914175928. tui nói cho bạn rõ Ribbon mực in mã vạch trong vòng 1 nốt nhạc.

Bài viết Ribbon mực in mã vạch nói cho bạn biết chính xác tình hình về Ribbon mực in mã vạch năm 2018 tại Việt Nam. Mua Ribbon mực in mã vạch còn là một vấn đề, xài cái nào thì tùy bạn chọn Ribbon mực in mã vạch cho phù hợp. Bạn có thể mua Ribbon mực in mã vạch tại VAC hay tùy ý. Nhưng thực trạng Ribbon mực in mã vạch là như thế bạn nhé. Nếu mua từ VAC Ribbon mực in mã vạch thì mọi mẫu test là Free ship toàn quốc. Mua Ribbon mực in mã vạch chính xác giúp bạn ít tốn time and money. Mua Ribbon mực in mã vạch chính xác giúp máy bạn bền lâu bạn nhé. Mua chính xác Ribbon mực in mã vạch giúp bạn không bị đền hàng và trả hàng khi in tem cho khách hàng. VAC có Ribbon mực in mã vạch cho Satin, Ribbon mực in mã vạch cho Tyvek, Ribbon mực in mã vạch cho NYLON, Ribbon mực in mã vạch cho NT03. Ngoài ra VAC có Ribbon mực in mã vạch màu xanh, Ribbon mực in mã vạch màu đỏ, Ribbon mực in mã vạch màu xanh lợt, Ribbon mực in mã vạch Wax, Ribbon mực in mã vạch Wax Resin, Ribbon mực in mã vạch Resin màu.

RIBBON MUC IN MA VACH
Mực in Wax chính hãng
Ribbon mực in mã vạch
Ribbon mực in mã vạch

Ribbon mực in mã vạch. Món này thì không thể thiếu trong quá trình in ấn mã vạch.

Ribbon mực in mã vạch có rất nhiều hãng sản xuất tiêu biểu chúng ta có thể thấy như sau:

Ricoh, DNP, Armor, Kurz, ITW, Dynic, Fujicopian, General, Sony, CAS Korea và còn nhiều nhiều hãng nữa.

Hãng làm máy in mã vạch như Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Intermec, Printronix, Tsc, Godex, Argox, Ring, CAB, Brady, Avery, Monarch, Citizen, và còn một số hãng cho mình một số loại và đặt lại mã code riêng cho mình.

Tuy nhiên chúng ta có thể thấy ribbon mực in mã vạch chia ra làm vài loại cơ bản như sau:

Ribbon mực in mã vạch  Wax (general purpose wax) là loại thông dụng nhất dùng in các loại tem nhãn thông thường như tem xuất hàng, tem giá, tem ghi thông tin hàng hóa trong nhà sách, siêu thị, tem dán nhãn hàng phụ khi xuất hàng, và rất nhiều ứng dụng khác như tem dán trên sổ khám bệnh của bệnh nhân, tem ghi các tiêu cuẩn sản phẩm,….

Ribbon mực in mã vạch Premium Wax là loại được phủ tốt hơn wax.

Ribbon mực in mã vạch wax resin thông thường.

Ribbon mực in mã vạch premium wax resin.

Ribbon mực in mã vạch resin và ribbon resin premium.

Tùy theo loại giấy, chất lượng in yêu cầu mà người dùng chọn cho mình loại ribbon mực in mã vạch phù hợp.

Ngoài ra hiện nay do nhu cầu ngày càng cao nên xuất hiện các loại ribbon màu như xanh(green), xanh(blue), đỏ(red) và trắng vàng (gold resin) hiện nay ngành trang sức cũng đòi hỏi tem nhãn mã vạch nên tem vàng và ribbon gold resin đang được lên đời và tìm mua khá nhiều. Các phần mềm vàng cũng nhanh chóng xuất hiện nhằm phục vụ cho nhu cầu trên.

Hiện nay công ty TNHH Điện Tử Vinh An Cư chúng tôi có loại ribbon mực in mã vạch wax resin Armor màu trắng (white) dùng in tem cho các bo mạch điện tử và các nhu cầu đặc biệt khác.Sắp tới chúng tôi sẽ có ribbon  gold nhập khẩu từ Japan để phục vụ nhu cầu thị trường.

Quan điểm kinh doanh của các nhà bán sỉ ribbon hiện nay: cạnh tranh vô tội vạ và đầy ấn tượng vì sự hám lợi hám rẻ của thị trường và sự thiếu hiểu biết của người dùng cuối cùng nên họ chỉ chọn mua loại nào rẻ. Ít chịu tìm hiểu tại sao  ribbon lại có loại wax thường nhưng lại rất mắc mà có loại lại rẻ bèo như dưa leo như thế. Khi người dùng mua hàng cứ in thấy chất lượng in ok thì cứ cho đó là ngon rồi. Nhưng cái hại là không bao lâu sau thì máy in banh xác do đầu in trầy xước chất lượng in kém dần rồi không thể chấp nhận được. Phải thay đầu in cho máy in và giá đầu in thì đắc lắm nó luôn luôn bằng 40%-50% giá một máy in mới.

Còn biết bao nhiêu là chiêu thức để có giá thành thấp trong việc kinh doanh các món hàng nầy nói chung và cụ thể một món nào đó nói riêng.

Thiên hạ nầy họ kiếm được tiền là nhờ vào nhược điểm của thiên hạ nầy thôi. Người nầy cũng vì kiếm tiền mà làm cho người kia kiếm được tiền và ngược lại.

Kinh doanh chân chính thì không thể thoát khỏi sự cạnh tranh khốc liệt và khó có thể tồn tại với cái thời buổi như hiện nay nhưng chuyện đâu còn có đó thịt chó còn có là mơ, cây kim để lâu ngày trong bọc rồi cũng lòi ra thôi. Chúng tôi chọn hướng kinh doanh thực sự dù cho thị trường hay nền kinh tế có làm sao đi nữa thì chính sách chất lượng và uy tín của chúng tôi cũng không có gì thay đổi. Hiện nay đối tác Nhật General Co.,ltd Japan đã tin tưởng và giao dần các mối liên lạc của các tông ty Nhật cho công ty chúng tôi quản lý. Và họ chuyển hàng hóa cho chúng tôi giao cho các công ty nầy. Chúng tôi có mô tả tiếng Anh cho một số cơ bản về thermal ribbon cho các bạn cần tham khảo thêm bên dưới.

ribbon-muc-in-ma-vach
Ribbon Mực In Mã Vạch
  1. Mực wax chất lượng cao là loại mực ribbon wax dùng nguyên liệu có chất lượng cao, nó có độ nóng chảy thấp làm ít tổn hại đầu in. Thích hợp in trên các nhãn giấy, các nguyên liệu decal giấy thường, và giấy thẻ.
  2. Mực in wax resin loại tốt là loại ribbon ứng dụng rất nhiều mục đích và làm bằng nguyên liệu tốt hơn, nó đòi hỏi nhiệt độ nóng chảy trung bình và in ấn có tốc độ cao lên đến 300mm trên giây. Nó có khả năng chống trầy xước, kháng hóa chất cao. Thích hợp in trên các loại tem nhãn cán màng, giấy cứng, giấy bìa cứng, các loại vật liệu khác như PE, PP, PVC.
  3. Mực in wax resin cao cấp là loại dùng nguyên liệu cao cấp hơn có thể đáp ứng tất cả các loại nguyên liệu và in ấn trên mọi bề mặt. Cho bản in tuyệt vời, kháng hóa chất cao, độ bám dính cao, màu in sậm và tồn tại lâu trên bề mặt tem nhãn mà không bị trầy xước. Thích hợp cho giấy in có phủ, giấy cứng, giấy tổng hợp, PE, PP, PET, PS, PVC.
  4. Mực in wax resin dùng in tốc độ cao là ribbon cho ra một bản in chất lượng cao hoàn hảo về hình ảnh và độ phân giải. Ứng dụng trên nhiều loại tem nhãn khác nhau. Có thể in với tốc độ cao lên đến 10 inches trên một giây dung in tem nhãn đóng gói và thức ăn, thực phẩm.
  5. Mực in resin cơ bản là loại resin tốt tạo ra con nhãn có tuổi thọ bền lâu với đòi hỏi chống trầy xước cao nhất chịu va đập, cạo xước, hóa chất, nhiệt độ ảnh hưởng bởi môi trường. Mực in resin dùng in trên màng film, các nguyên vật liệu nhựa tổng hợp như PE, PP, PET, PS, PVC và các loại nguyên vật liệu có bề mặt khác nhau.
  6. Mực in resin loại đặc biệt chuyên nghiệp là loại resin tốt và có kỹ thuật tạo mực cao nhất và có khả năng chống chịu dung môi và hóa chất rất tốt. Nó có thể in với các máy in có độ phân giải cao lên đến 600 dpi. Nó dùng in trên màng film, nhựa tổng hợp ,PE, PP, PET, PS, PVC, Polyester. Nó không dùng in trên giấy thường.
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *