Nơi bán ribbon Toshiba AG4 chính hãng giá tốt nhất 2018

Bán Ribbon Toshiba AG4 chính hãng giá sỉ phân phối toàn quốc

Ribbon Toshiba AG4 chính hãng là một loại Premium Wax Resin được nâng cấp để có khả năng chịu tác động tốt tương đương với mực Resin. Sản phẩm đang phân phối tại Việt Nam với giá tốt nhất từ Vinh An Cư.

Ribbon Toshiba AG4 chính hãng rất linh hoạt, in đẹp trên hầu hết các giấy tờ không tráng cũng như các chất liệu bóng và vật liệu tổng hợp. Nó sẽ chịu được nhiệt lên tới 150ºC và có độ đục 2.1 (ODR). Giống như với tất cả các sản phẩm ribbon của Toshiba, lớp phủ phía sau cao cấp của nó bảo vệ đầu in tốt nhất.

Ribbon Toshiba AG4 chính hãng chính là dòng sản phẩm có thể bảo vệ đầu in tốt nhất cho máy in mã vạch của bạn, đặc biệt còn là dòng mực chất lượng thiết kế riêng cho máy Toshiba.

Có hai dòng mực cho đầu in nghiêng và đầu in phẳng, để có thể chọn đúng sản phẩm cho dòng máy của mình, bạn phải có một số kiến thức nhất định. Nếu tìm Nơi bán ribbon Toshiba AG4 chính hãng giá tốt nhất 2019 bạn alo VINH (0914175928). ZALO. Nếu cần mua máy in mã vạch, máy in tem nhãn alo VINH.

Ribbon Toshiba AG4 chính hãng, Ribbon mã vạch Toshiba Wax Resin AG3 ,Ruy băng mã vạch Toshiba AW6F
Ribbon Toshiba AG4 chính hãng
  • Vì sao bạn nên chọn Ribbon Toshiba AG4 chính hãng cho máy in Toshiba ?

Trước khi Ribbon Toshiba AG4 chính hãng được chứng nhận bởi Toshiba, trước tiên nó phải trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy trong lĩnh vực này. Nó được đánh giá trên nhiều loại vật liệu nhận, và ở mọi tốc độ và nhiệt độ kết hợp.

Chỉ khi thủ tục này hoàn tất và được coi là thành công ribbon nhận được giấy chứng nhận phê duyệt. Sử dụng băng Toshiba đảm bảo chất lượng in tối ưu, gây ra hao mòn tối thiểu trên các bộ phận làm việc – đặc biệt cho đầu in.

Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng
Mực in mã vạch Toshiba chính hãng tại Việt Nam

Ribbon Toshiba AG4 chính hãng là sản phẩm có khả năng chịu được tác động thông thường của môi trường, thích hợp cho việc in nhãn mác cho kho lưu trữ, vận chuyển, chống nước và một số tác động khác. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Ribbon Toshiba AG4 chính hãng còn có các tên gọi khác như mực in mã vạch toshiba, ribbon toshiba, ribbon in tem nhãn toshiba, mực in tem nhãn toshiba, ruy băng mã vạch toshiba.

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *