Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện – Giải pháp mã vạch

Giải pháp mã vạch – Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện – Ứng dụng mã vạch trong phòng xét nghiệm

Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện là một bước tiến mới trong sự phát triển của mã vạch. Mã vạch phát triển đều được áp dụng rộng rãi nhất vào việc quản lý hàng hóa, vận chuyển. Tuy nhiên ứng dụng mã vạch trong bệnh viện là một bước tiến mới làm thay đổi nhiều trong y học.

Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện là một câu chuyện thành công trong ngành y học.Các bệnh viện trên toàn thế giới đặc biệt là bệnh viện nhi đã áp dụng thành công công nghệ mã vạch trong việc chào đón các thiên thần cho tương lai. Việt Nam cũng đã và đang áp dụng công nghệ này cho tương lai. Nhờ máy quét mã vạch xem thêm.

  • ỨNG DỤNG CHO TRẺ SƠ SINH – Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện

Như ta thường thấy, khi có một bé trai hay bé gái chào đời, bé sẽ được đeo một vòng tay với chữ viết nổi tiếng là gà bới và khó đọc của các y tá, bác sỹ và rất dễ nhầm lẫn trong quá trình trao thiên thần cho đúng bố mẹ của chúng vì chữ khó đọc hay thẻ số bị rơi lẫn.

Giờ đây mọi thứ thật dễ dàng hơn khi các em bé được sinh ra tại các bệnh viện được áp dụng công nghệ mã vạch, mỗi đứa trẻ sẽ được đeo một thẻ đánh dấu ở mắt cá chân, chữ viết sẽ được thay thế hoàn toàn bằng mã vạch. Nữ hộ sinh, y tá, bác sĩ khi đi khám chỉ cần một máy quét sẽ biết được thông tin chi tiết cuả bé như: họ tên, ngày sinh, số bảo hiểm, cha mẹ, …và các thông tin khác chỉ trong vài giây.

Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện, ứng dụng mã vạch trong y học, ứng dụng mã vạch trong y tế, giải pháp mã vạch trong y học
Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện
  • ỨNG DỤNG CHO BỆNH NHÂN

Cũng giống như trẻ sơ sinh, mỗi bệnh nhân tại bệnh viện đều được đeo một vòng tay có mã vạch, mã vạch đó chứa các thông tin như tên, tuổi, tình trạng sức khỏe, loại bệnh,..v..v. Vòng đeo được các y tá, điều dưỡng cập nhật thông tin thường xuyên, các bác sĩ chỉ cần quét mã vạch là có thể nắm rõ các thông tin chi tiết của bệnh nhân. 

Quét mã vạch cho bệnh nhân - check mã vạch
Quét mã vạch cho bệnh nhân – check mã vạch

Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện thay thế cho khối sổ sách khổng lồ, giờ đây chỉ cần vài cú click chuột bác sĩ có thể theo dõi bệnh nhân ở nhiều nơi mà không cần phải đi đến tận nơi nhờ máy quét mã vạch chuyển trực tiếp dữ liệu vào máy tính cá nhân. Mọi thao tác đều nhanh hơn nhiều đặc biệt là loại bỏ hoàn toàn lỗi ghi chép của con người.

Kiểm tra thông tin bằng quét mã vạch, Quét mã vạch cho bệnh nhân, check mã vạch
Kiểm tra thông tin bằng quét mã vạch
  • ỨNG DỤNG MÃ VẠCH TRONG PHÒNG XÉT NGHIỆM

Các nữ điều dưỡng, y tá có thể gửi các mẫu máu của bệnh nhân đến phòng thí nghiệm để kiểm tra. Các bác sĩ ở phòng thí nghiệm cũng được đồng bộ hóa mã vạch của bệnh viện, họ chỉ cần tiếp nhận máu sau đó quét mã vạch trên thông tin ống nghiệm là đã có thông tin chi tiết, sau khi có kết quả chỉ cần điền thông tin vào mã code của bệnh nhân mà không cần tốn thời gian viết tay.

Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện tiết kiệm tối đa thời gian dành cho giấy tờ của các nữ hộ sinh và bác sỹ….. và tránh tối đa lỗi sao chép của con người trong quá trình hoạt động bởi các thanh thông tin đã được mã hóa và được giải mã nhanh chóng bằng một thiết bị quét mã vạch cầm tay.

Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện, ứng dụng mã vạch trong y học, ứng dụng mã vạch trong y tế, giải pháp mã vạch trong y học
Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện, ứng dụng mã vạch trong y học, ứng dụng mã vạch trong y tế, giải pháp mã vạch trong y học

Những ý kiến mà các khách hàng là y tá, bác sĩ phản ánh cho chúng tôi.

+ Rất tiện lợi. Tôi không còn phải cặm cụi sao chép các thông tin nhiều lần nữa, và chu trình hoạt động thì được xắp xếp thật hợp lý. Tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giảm stress.

+ Nếu bạn phải sao chép thông tin của nhiều bé từ 4 – 5 lần thì thật khó mà tránh khỏi những lỗi khi phải viết tay, và khá tốn thời gian.

+ Đây đúng là một ứng dụng tuyệt vời, bệnh viện đã áp dụng nó và chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc khác, điều quan trọng là nó loại bỏ hoàn toàn lỗi con người. Mua hàng xem Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện – Giải pháp mã vạch rồi mua bạn hén.

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
Office:  H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0914175928

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *