Decal mã vạch – Một số loại giấy decal thường gặp

Decal mã vạch – Một số loại giấy decal thường gặp

Decal mã vạch – Một số loại giấy decal thường gặp alo VINH 0914175928…

Giấy decal in mã vạch là loại giấy thông dụng được dùng trong ngành in ấn mã vạch. Decal in mã vạch có nhiều loại khác nhau, nhiều kích thước, chất lượng,…Khách hàng cần mua giấy decal mã vạch hãy gọi ngay cho Vinh An Cư, chúng tôi nhận gia công giấy decal theo yêu cầu. Mua máy in mã vạch Vinh đang bán luôn.

Một số loại Decal mã vạch thông dụng 2018 – Cách phân biệt các loại decal mã vạch.

  • Chất liệu giấy decal in mã vạch thường là Decal giấy, Decal nhưa, Decal PVC, Decal xi bạc, Decal vỡ… Nhưng tất cả có chung một điểm là decal tự dính, có độ dính cao.
  • Kích thướchình dạng tùy vào mục đích dán lên sản phẩm của các ban. Thông thường có hình dạng là hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn….kích thước thông dụng là 102mm x 152mm (4” x 6”), 35mm x 22mm, 60mm x 40mm,…
  • Màu sắc thường là màu trắng của chất liệu giấy decal, ngoài ra còn một số màu cơ bản có sẵn tại Vinh An Cư như màu xanh lá, xanh da trời, màu đỏ, màu vàng….
Một số loại decal mã vạch thông dụng
Một số loại decal mã vạch thông dụng

Thông tin chi tiết một số loại decal mã vạch thông dụng:

  • Decal giấy: là loại decal phổ biến nhất trên thị trường, bề mặt của decal giấy dễ bị tổn thương trong quá trình sử dụng như bong tróc,rách, ướt và nhòe thông tin.
  • Decal PVC: là loại decal bằng nhựa dẻo,  xé không rách, không tan trong nước. Sử dụng được trong môi trường điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.
  • Decal xi kim loại: là loại decal bằng lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa và dán lên các bề mặt kim loại hoặc sản phẩm tiêu dùng.
  • Decal vỡ: là loại decal bằng nhựa giòn ứng dụng trong các tem bảo hành. Giấy tự dính và có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong.

Khách hàng nên chọn mua Decal mã vạch tại Vinh An Cư, chúng tôi nhận bế giấy theo yêu cầu. Bề mặt Decal mã vạch chất lượng tốt, kết hợp Mực in mã vạch chính hãng sẽ bảo vệ đầu in của máy in mã vạch tốt nhất.

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
Office:  H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.

1 bình luận trong “Decal mã vạch – Một số loại giấy decal thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *