Tại sao in kỹ thuật số là vấn đề?

Tại sao in kỹ thuật số là vấn đề

So với thị trường in sẵn, in kỹ thuật số có tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc mỗi năm.

Ví dụ, ở Hoa Kỳ, ngành in kỹ thuật số được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 2,7% và đạt tổng doanh thu ước tính là 11,8 tỷ đô la vào năm 2022.

Đây là lý do chính đáng: in kỹ thuật số mang lại lợi ích đáng kể cho các doanh nghiệp.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều công ty đã áp dụng các kỹ thuật in kỹ thuật số để duy trì tính cạnh tranh, phục vụ tốt hơn cho khách hàng của họ và giảm chi phí đầu tư của họ.

Bạn muốn biết thêm? Dưới đây là hướng dẫn nhanh về lý do in ấn kỹ thuật số và cách nó có thể là một lợi thế cho doanh nghiệp của bạn.

In nâng cao

Đầy đủ màu sắc và thiết kế nhãn tùy chỉnh nổi bật so với đám đông. Bằng cách cung cấp các loại thiết kế nhãn màu, bạn có thể đáp ứng – và thường vượt quá – mong đợi của khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể giúp khách hàng cuối của mình dễ dàng cung cấp thông điệp tiếp thị độc đáo cho lòng trung thành của thương hiệu.

Cuối cùng, bạn có thể tạo các nhãn trực quan mới, bắt mắt, mới bắt mắt.

Hiệu quả cao

Nhìn chung, hiệu quả cao được cung cấp bởi in kỹ thuật số sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển thịnh vượng vì nhiều lý do. Ví dụ, in kỹ thuật số giúp bạn dễ dàng đáp ứng thời hạn chặt chẽ. Không còn bạn sẽ có bất kỳ thời gian chờ đợi để đặt hàng, thời gian dẫn, và các lô hàng; bây giờ, bạn có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn cũng sẽ không phải dừng lại để trao đổi / tải cuộn trước khi in.

Theo công ty nghiên cứu thị trường IBISWorld , trong năm yếu tố thành công mà họ nhận ra rằng các công ty trong doanh nghiệp này cần thành công, giao hàng nhanh chóng là một trong số họ. In kỹ thuật số cho phép bạn cung cấp chính xác điều đó: giao hàng nhanh chóng cho khách hàng của bạn.

Tính linh hoạt tuyệt đối

Với in kỹ thuật số, bạn có thể dễ dàng in nhiều thiết kế. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng quản lý khả năng in của bạn cả tại chỗ và trong nhà.

Ngoài ra, bạn không còn cần phải lo lắng về phẩm chất đặt hàng tối thiểu (MOQ) và thay vào đó có thể in trên cơ sở cần thiết.

Hiển thị rõ ràng

In kỹ thuật số cung cấp khả năng hiển thị rõ ràng và giảm nguy cơ in lỗi trên kho nhãn sai.

Hơn nữa, mã hóa màu sắc và làm nổi bật cải thiện độ chính xác trong quy trình kinh doanh và quy trình làm việc.

Không có thêm chất thải / chi phí

In kỹ thuật số cũng có lợi vì bạn có thể giảm chi phí in quá mức, hàng tồn kho và chất thải cũng như loại bỏ chi phí giữ cổ phiếu nhãn được in sẵn.

Tính linh hoạt tuyệt vời

In dữ liệu biến cho bạn khả năng cung cấp các phong cách tùy biến và một liên lạc cá nhân và, có lẽ quan trọng nhất, dễ dàng đáp ứng một loạt các nhu cầu nhãn trong các lĩnh vực thị trường. Một số ví dụ bao gồm:

  • Sản xuất: Nhãn hóa chất tuân thủ GHS
  • Kho & Logistics: Nhãn vận chuyển
  • Bán lẻ: Nhãn sản phẩm, quảng cáo và nhãn đánh dấu
  • Chăm sóc sức khỏe: hướng dẫn y tế và nhãn chai theo toa
  • Giải trí & khách sạn: Vé xem sự kiện và vé tham quan / đặt vé
  • Văn phòng: Huy hiệu ID và nhãn tên
  • Thực phẩm và đồ uống: Nhãn thực phẩm tươi sống / nguyên liệu và nhãn thực phẩm dinh dưỡng
  • SMB: Nhãn rượu vang, sản phẩm nông nghiệp, phiếu quà tặng / thiệp chúc mừng và nhãn cho những dịp đặc biệt

Giải pháp in kỹ thuật số tiên tiến của TSC: Máy in nhãn màu CPX4 Series

Vì những lợi ích như chúng tôi đã đề cập ở trên, TSC tự hào là công ty hàng đầu của ngành công nghiệp này với giải pháp in kỹ thuật số tiên tiến mới của chúng tôi: máy in nhãn màu CPX4 Series .

Nếu bạn không nắm bắt thông báo sản phẩm gần đây của chúng tôi về dòng CPX4, đây là giải pháp in nhãn kỹ thuật số tiên tiến cho phép thiết kế nhãn tùy chỉnh sử dụng mực in nhuộm hoặc thuốc nhuộm với chất lượng độ phân giải đáng kinh ngạc ở tốc độ công nghiệp hàng đầu.

Dữ liệu bài viết từ TSC Printers

Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0914175928.
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *