Top 5 Ribbon mực in mã vạch chính hãng nên mua 2019

Top 5 Ribbon mực in mã vạch chính hãng nên mua 2019

Ribbon mực in mã vạch chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất phân phối tại Việt Nam. Mỗi loại Ribbon mã vạch của mỗi hãng khác nhau có tính chất khác nhau, tất cả 5 dòng mực đều có hàng tại Vinh An Cư. Khách hàng mua hàng gọi ngay hôm nay để có giá tốt nhất.

  • Ribbon mực in mã vạch chính hãng Inkanto Armor.

Ribbon mực in mã vạch chính hãng Armor của Pháp được sản xuất tại Singapore với một số sản phẩm như AWR6, AWR8, AWR470, APR6 thích hợp với nhiều loại giấy, ứng dụng trong nhiều ngành nghề sản xuất với bản in có thể in được trên nhiệt độ 60 độ C, tốc độ đạt 300mm/s, đặc biệt phù hợp cho hầu hết các dòng máy có độ phân giải 200 dpi, 203 dpi, 300 dpi, 305 dpi, 406 dpi và 600 dpi.

Ribbon Armor inkanto AWR 470 chính hãng
Thông tin mới, chức năng mới của Ribbon mã vạch Inkanto

Vào ngày 25-28 tháng 9 năm 2017 cái tên inkanto – thương hiệu mới của băng truyền nhiệt từ Armor, được tiết lộ tại Label Expo Europe. Đây là một cuộc cách mạng thương mại và tiếp thị nhỏ cho ngành kinh doanh lịch sử Armor (AICP). Ribbon mực in mã vạch chính hãng Inkanto sau hơn 18 tháng hợp tác với tất cả các phòng ban ARMOR tham gia vào dự án chiến lược này, thương hiệu inkanto ra đời, kèm theo một bản sắc thị giác đầy màu sắc và năng động. 

  • Ribbon mực in mã vạch chính hãng DNP.

DNP là tập đoàn của Nhật Bản thành lập năm 1876 với tên gọi Dai Ribbon Printing, là một nhà sản xuất đi tiên phong trong công nghệ ruy băng in chuyển nhiệt, một trong những công ty lâu đời nhất trong ngành sản xuất ribbon. Hiện tại tập đoàn sản xuất ribbon DNP có khoảng 58 nhà trong trên toàn thế giới bao gồm ngành sản xuất ribbon in mã vạch, in ấn bao bì, thiết bị điện tử…

Mực Wax Resin DNP M265 chính hãng, Mực in mã vạch giá rẻ, ribbon mã vạch chính hãng, ribbon mã vạch Wax resin, mực in wax resin chính hãng
Ribbon mực in mã vạch chính hãng DNP M265 chính hãng

Ribbon mực in mã vạch chính hãng DNP là một sản phẩm chất lượng cao, in cực đẹp và siêu nét do đó giá thành của nó tương đối cao. Bạn biết đấy, phong cách làm việc của người Nhật Bản rất chi ly và đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, mặc dù những hãng khác có thể giảm giá giảm chất lượng nhưng mực in mã vạch của DNP thì không, bề mặt ribbon mực in phủ một lớp hóa chất siêu tốt chống mài mòn đầu in và lớp mực bên trong. Mỗi sản phẩm Ribbon mực in mã vạch chính hãng cho ra thị trường đều trải qua quá trình thử nghiệm và giám sát nghiêm ngặt.

Một số tên gọi ribbon của hãng DNP có các loại như DSW wax, TR3021 Red, TR3022 Blue, TR3023 Green, TR4055, TR4085 plus, M295, R390, R300…

  • Ribbon mực in mã vạch chính hãng ITW.

ITW là tập đoàn của Hàn Quốc và được nhân rộng trên nhiều nước trên thế giới hiện nay, là một nhà sản xuất có uy tín hiện nay với sản phẩm đang làm mưa làm gió hiện nay là B220 với chất lượng bản in cao, hình ảnh sắc nét, bảo vệ đầu in tốt khi được phủ một lớp tĩnh điện bên ngoài.

Ribbon mực in mã vạch chính hãng
Ribbon mực in mã vạch chính hãng

Mực in mã vạch ITW phù hợp cho tất cả các dòng máy in mã vạch như Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Avery, Monarch, TSC, Godex, Argox, Sewoo, Bixolon…
Các dòng mực in của ITW như Wax B220, Wax Resin B128, Ribbon Resin B324, ngoài ra có ribbon P110 dành cho máy đầu in nghiêng.

  • Ribbon mực in mã vạch chính hãng Dynic.

Dynic USA Corporation là công ty con của Dynic Corporation, một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1919, Dynic Group có hơn 1.500 nhân viên trên toàn thế giới, doanh thu vượt quá 300 triệu đô la và văn phòng ở gần như mọi nơi trên thế giới.

Ribbon mực in mã vạch chính hãng Dynic
Ribbon mực in mã vạch chính hãng

Mực in Dynic xuất xứ Japan, trong đó ribbon mực in mã vạch Dynic Wax S245 là loại mực in mã vạch được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay, phù hợp với máy in tem nhãn mã vạch có tốc độ in cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản in rất đẹp, không nhè và không lem thông tin khi in trên tem nhãn mã vạch. Đối với Dynic chất lượng bản in rõ nét là sự sống còn của công ty Nhật Bản, bạn không thể yêu cầu họ giảm chất lượng ribbon mực in tem mã vạch, giảm giá thành sản phẩm, do đó Ribbon mực in Dynic là một trong sản phẩm tốt nhất hiện nay.

  • Ribbon mực in mã vạch chính hãng Ricoh.

Ricoh hoạt động ở cấp trên toàn thế giới và sống với tốc độ bền vững của sự đổi mới, tập đoàn RICOH đã được tạo ra ở Nhật Bản vào năm 1936. Ngày nay, tập đoàn đa quốc gia này có một lực lượng lao động của 109.200 người ở hơn 230 địa điểm.

Kể từ khi thành lập, nhiệm vụ của Tập đoàn RICOH là để kết nối con người với các công cụ của nó và để tạo ra các giao diện có hiệu quả đó là ergonomic hơn cho người dùng. Những sản phẩm Ribbon mực in mã vạch chính hãng của Ricoh đều có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong ngành in ấn nói chung và mã vạch nói riêng.

Ribbon mực in mã vạch chính hãng Ricoh
Ribbon mực in mã vạch chính hãng Ricoh

Mực in mã vạch hãng Ricoh nổi bật nhất với Ribbon Wax Resin như B110A, Ribbon Resin có B110CR, D110A đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam.

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
Office:  H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0914175928…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *