Mực In Mã Vạch Armor Đang Bán Sỉ 2019

Mực In Mã Vạch Armor

Mua Mực In Mã Vạch Armor xin vui lòng alo VINH (0914175928)

Mực In Mã Vạch Armor..Phong cách mới Mực In Mã Vạch Armor Inkanto.. Bình mới Mực In Mã Vạch Armor… rượu cũ chuối hột.. alo MR VINH 0914175928 tư vấn.

Vì mục tiêu chống hàng giả Mực In Mã Vạch Armor làm đủ mọi cách chống giả. Mỗi khi bạn nhập chút ít Mực In Mã Vạch Armor làm cái gì? chúng tôi nhập Mực In Mã Vạch Armor và chịu phí tồn kho cho bạn hiền.. Bạn hiền chỉ gọi hàng xài.. mua mực In Mã Vạch Armor alo VINH (0914175928).

Mực In Mã Vạch Inkanto, Mực In Mã Vạch Armor
Mực In Mã Vạch Inkanto

CHIẾN LƯỢC TĂNG TRƯỞNG Mực In Mã Vạch Armor
Đồng công nghiệp hóa – một mô hình hoàn toàn mới để phát triển quốc tế
Armor, Mực In Mã Vạch Armor & Mã hóa công nghiệp: đồng công nghiệp hóa – một mô hình tăng trưởng ban đầu
Mô hình tăng trưởng của ARMOR, Mực In Mã Vạch Armor dựa trên đồng công nghiệp hóa: sự mở rộng quốc tế của Tập đoàn như một động lực cho sự phát triển của các cơ sở sản xuất của Pháp.

Đồng công nghiệp hóa bao gồm sản xuất tại Pháp và tìm kiếm sự tăng trưởng vượt ra ngoài Pháp và châu Âu để thúc đẩy việc làm ở Pháp.

ARMOR, Mực In Mã Vạch Armor sản xuất các sản phẩm bán thành phẩm dưới dạng cuộn lớn (jumbos) ở La Chevrolière, Pháp và sử dụng các nhà máy rạch công nghiệp để chuyển đổi các sản phẩm bán thành phẩm thành ruy băng phù hợp với từng loại máy in công nghiệp.

Những nhà máy này được đặt trên tất cả các lục địa – ở Pháp, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Nam Phi, Mỹ, Brazil và Mexico. Các cơ sở địa phương có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi giảm tác động môi trường của vận chuyển hàng hóa. Chế độ phát triển này cho phép ARMOR, Mực In Mã Vạch Armor đảm bảo đầu tư và việc làm tại trang web của Pháp. Các nền kinh tế châu Á mới nổi, Brazil, Mỹ, Ấn Độ, Nam Phi và Mexico là những yếu tố quan trọng đằng sau sự phát triển của Tập đoàn, tạo ra 80% doanh thu của nó bên ngoài Pháp.

Armor Office Printing: Cam kết của ARMOR, Mực In Mã Vạch Armor về một Châu Âu công nghiệp, mạnh mẽ
Mô hình tăng trưởng của ARMOR dựa trên đồng công nghiệp hóa: sự mở rộng quốc tế của Tập đoàn như một động lực cho sự phát triển của các cơ sở sản xuất của Pháp. Đồng công nghiệp hóa bao gồm sản xuất tại Pháp và tìm kiếm sự tăng trưởng vượt ra ngoài Pháp và châu Âu để thúc đẩy việc làm ở Pháp.

Công nghệ laser của nó được quản lý bởi Armor Office Printing Corporate (AOPC), một chuyên gia về công nghệ laser B2B, các sản phẩm in ấn và các dịch vụ phát triển bền vững. Trụ sở chính, cơ sở hậu cần và đóng gói của nó có trụ sở tại Nantes và các cơ sở sản xuất bán thành phẩm được đặt tại Morocco.

Đây là một phần của chiến lược phát triển của Tập đoàn ARMOR thông qua đồng công nghiệp hóa, một mô hình độc đáo được thiết kế để bảo vệ lợi ích của ngành công nghiệp châu Âu bằng cách tìm kiếm sự tăng trưởng ở các châu lục khác.

Đối với Mực In Mã Vạch Armor, ARMOR, đồng công nghiệp hóa có nghĩa là toàn cầu hóa thành công
ARMOR đang hoạt động trên bốn lục địa và tại 19 quốc gia thông qua các trang web sản xuất và hậu cần và văn phòng bán hàng khác nhau. ARMOR có chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ phù hợp với sự phát triển kinh tế ở mỗi quốc gia sở tại. Nhãn giao hàng trên bao bì, hạn sử dụng trên sản phẩm thực phẩm, hướng dẫn giặt trên quần áo, nhãn giá & kích cỡ được đính kèm trên áo …

Chỉ là một số ví dụ về các ứng dụng cho công nghệ Truyền nhiệt. Nó được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới để in dữ liệu biến đổi liên quan đến truy xuất nguồn gốc. ARMOR, Mực In Mã Vạch Armor do đó phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường các vật tư in được thiết kế để nhận dạng đơn nhất tất cả các loại sản phẩm dưới dạng mã vạch hoặc số lô cùng với ngày hết hạn. Bất kể chất nền in hay môi trường sử dụng sản phẩm, ARMOR đều có loại mực có khả năng đáp ứng các nhu cầu cụ thể của ứng dụng. 

ARMOR, Mực In Mã Vạch Armor đã phát triển một quy trình sản xuất độc đáo trên toàn cầu, cho phép các cuộn truyền nhiệt được sản xuất mà không cần sử dụng dung môi: SolFree ® – một ví dụ cụ thể về đầu tư của ARMOR vào đổi mới nhằm hỗ trợ phát triển bền vững.

Bước đột phá lớn này đối với ngành công nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ môi trường cũng thể hiện sự đảm bảo về tính sẵn có lâu dài của băng truyền nhiệt SolFree ® nếu mọi quy định trong nước và / hoặc quốc tế áp đặt bất kỳ giới hạn nào đối với việc sử dụng dung môi.

Tự động hóa có lợi cho nhân viên
Ngoài việc thiết kế các vật tư tiêu hao truyền nhiệt, ARMOR cũng phát triển các quy trình sản xuất riêng.

Nhờ một chương trình đào tạo đầy tham vọng phù hợp với sự phát triển của phương thức sản xuất và kết hợp với đầu tư nhất quán vào các cơ sở sản xuất của chúng tôi, năng lực sản xuất của ARMOR không ngừng tăng lên trong khi duy trì số lượng nhân sự ổn định.

Một mô hình công nghiệp ban đầu: đồng công nghiệp hóa Mực In Mã Vạch Armor
Hiện là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hàng tiêu dùng truyền nhiệt, ARMOR đang hoạt động trên toàn thế giới thông qua các văn phòng bán hàng, cũng như thông qua các nhà máy chuyển đổi tại Mỹ, Brazil, Mexico, Ấn Độ, Nam Phi, Trung Quốc và Singapore.

Gần 100% sản phẩm bán thành phẩm được sản xuất tại địa điểm của Pháp gần Nantes, và sau đó được chuyển đổi để đặt hàng càng gần càng tốt với thị trường đang được phục vụ.

Vì vậy, bất kỳ lợi ích nào trong thị phần đều có lợi cho cả doanh nghiệp địa phương và nhà máy đặt tại Pháp. Một mô hình độc đáo của loại hình của nó, ngược lại với sự định hướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *