5 lý do Mã vạch và Nhãn In tồn tại tới nay

Mã vạch và Nhãn In

Mã vạch và Nhãn In gọi cho Mr VINH 0914175928

Mã vạch và Nhãn In. Mua Mã vạch và Nhãn In alo VINH 0914175928.

Mã vạch và Nhãn In
Mua thiết bị mã vạch tại Bình Dương với 10 điều lợi ích

Tất cả các công ty đều cần in mã vạch và nhãn, và câu hỏi chính cần được giải quyết là liệu có nên tự làm hoặc thuê bên ngoài công việc cho một nhà máy nhãn. Điều này phụ thuộc vào quy mô của công ty bạn và sự sẵn lòng đầu tư thiết bị mã vạch, chẳng hạn như máy in và phần mềm bạn cần để in mã vạch và nhãn. Nếu bạn cần mua máy in mã vạch alo VINH.

Các công ty lớn hơn có thể lựa chọn để thuê ngoài công việc này, nhưng một công ty nhỏ cũng có thể quyết định rằng thuê công việc bên ngoài thuê ít hơn là trả nhân viên. Tuy nhiên, công nghệ đã làm cho in mã vạch và nhãn hiệu dễ dàng hơn, và có thể sản xuất chúng một cách nhanh chóng và rẻ tiền từ thiết bị của riêng bạn.

Khi chọn máy in để in mã vạch và nhãn, bạn nên nhớ rằng máy in laze mang lại chất lượng tốt hơn so với máy in phun.

Mặc dù máy in phun thường rẻ hơn, về lâu dài, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho chất lượng, vì nhiều nhà bán lẻ phạt các nhà sản xuất để in mã vạch và nhãn khó đọc. Phần mềm của bạn để tạo mã vạch và nhãn in có thể tương thích với Microsoft Word và thường tạo ra 8 hàng 4 mã vạch. Các mã được in trên một tấm keo, và các nhãn có thể bị rách dễ dàng khi chúng cần thiết.

Đối với những người thích thuê ngoài mã vạch và nhãn in của họ, mức tối thiểu thường là khoảng 500, vì vậy nó là một ý tưởng tốt để đảm bảo rằng bạn có đủ hàng hóa để biện minh cho gia công mã vạch và nhãn in của bạn.

Các nhãn chuyển nhiệt được in bằng giấy cuộn, có màu trắng và có keo dán vĩnh cửu. Nhãn nhiệt trực tiếp không cần băng, và một giải pháp tiên tiến hơn nữa là sử dụng các nhãn laser không cần phải dán trên sản phẩm. Việc lựa chọn các mã vạch được in và nhãn theo thứ tự là của bạn, nhưng quyết định một cách cẩn thận vì bạn sẽ nhận được một sản phẩm được sản xuất hàng loạt. CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *