Nơi bán mực in Toshiba Wax Resin chính hãng giá rẻ

Nơi bán mực in Toshiba Wax Resin chính hãng giá rẻ – Mực in mã vạch Toshiba chính hãng

Mực in Toshiba Wax Resin chính hãng là dòng mực in tầm trung cao hơn Wax thấp hơn Resin với giá cả phải chăng, sản phẩm có hàng sẵn tại Vinh An Cư giao ngay cho khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Mực in Toshiba Wax Resin chính hãng được sản xuất bởi tập đoàn Toshiba của Nhật với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Từng cuộn Ribbon mã vạch được in trên nhiều bề mặt khác nhau, nhiệt độ khác nhau, tốc độ in khác nhau, cho đến khi đạt chuẩn. Vinh An Cư cam kết với khách hàng Mực in Toshiba Wax Resin chính hãng có khả năng bảo vệ đầu in tốt nhất hiện nay, dễ dàng quét bằng máy quét.

Mực in Toshiba Wax Resin chính hãng
Mực in Toshiba Wax Resin chính hãng
  • Mực in Toshiba Wax Resin chính hãng AG2:

AG2 là sản phẩm sáp / nhựa đa năng và là loại băng phổ biến nhất của Toshiba cho máy in cạnh gần. Hiệu suất rất linh hoạt của nó đáp ứng nhu cầu của hầu hết các tiêu chuẩn các ứng dụng. Nó đưa ra một hình ảnh in rõ ràng và sắc nét trên hầu hết các nhãn cổ phiếu, từ không tráng và giấy bóng để tổng hợp. Chịu được nhiệt độ lên đến 100ºC (212ºF) với màu đen 1.6 (ODR) AG2 sẽ cung cấp mức độ kháng cơ học tốt và như với tất cả các dòng mực khác của Toshiba.

Mực in Toshiba Wax Resin chính hãng
Mực in Toshiba Wax Resin chính hãng
  • Mực in Toshiba Wax Resin chính hãng AG3:

Sản phẩm thế hệ ‘MỚI’: AG3 là chất lượng sáp / nhựa được phát triển để bổ sung cho sản phẩm mới thế hệ máy in phẳng. Một sản phẩm cực kỳ linh hoạt, nó cung cấp bản in tuyệt vời hiệu suất trên một phạm vi thậm chí rộng hơn của vật liệu nhận hơn so với người tiền nhiệm của nó, AG2. Nó có độ nhạy cao và do đó chạy ở nhiệt độ thấp hơn và tốc độ cao hơn, với cải thiện độ đục 2.1 (ODR) và khả năng chịu nhiệt lên đến 100ºC (212ºF).

Mực in mã vạch Toshiba chính hãng
Mực in mã vạch Toshiba chính hãng
  • Mực in Toshiba Wax Resin chính hãng AG4:

AG4 là băng keo / nhựa siêu cao cấp được phát triển để thực hiện trong các ứng dụng cần sức đề kháng cơ học thêm gần với chất lượng nhựa đầy đủ, nhưng với tính linh hoạt của sáp / nhựa. Ribbon này rất linh hoạt, hoạt động tốt trên hầu hết các giấy tờ không tráng cũng như bóng và vật liệu tổng hợp. Nó sẽ chịu được nhiệt lên tới 150ºC và có độ đục 2.1 (ODR). Như với tất cả các sản phẩm ribbon của Toshiba, lớp phủ lưng cao cấp của nó cung cấp rất tốt nhất trong đầu in sự bảo vệ.

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *