Mực in Wax AW chính hãng Toshiba TEC giá rẻ

Mực in Wax AW chính hãng Toshiba dùng cho đầu in phẳng – nghiêng hiệu Toshiba

Mực in Wax AW chính hãng Toshiba nhập khẩu từ Châu Âu với mức giá tốt nhất, phân phối mực in mã vạch sỉ lẻ toàn quốc. Vinh An Cư đảm bảo với khách hàng rằng chúng tôi luôn có các sản phẩm mực in Toshiba chính hãng phù hợp với nhu cầu in ấn của khách hàng.

Mực in Wax AW chính hãng Toshiba thế hệ mới được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn in đa dạng, giá cả cạnh tranh. Mực in Wax AW chính hãng Toshiba được cải thiện mang lại khả năng cơ học và chống bụi bẩn cao. Mực in mã vạch Wax AW có khả năng bảo vệ chống trầy xước tốt nhất cho đầu in của bạn.

  • Mực in Wax AW chính hãng Toshiba AW1:

AW1 là sản phẩm chất lượng sáp mềm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu in sắc nét. Được sản xuất với quy trình SolFree® mang tính cách mạng, đó là dải băng duy nhất trên thế giới phủ mà không cần sử dụng dung môi. Chất lượng sáp mục đích chung này cung cấp chất lượng in ấn rất tốt, ngay cả trên các vật liệu thô với tính linh hoạt cao trong cài đặt máy in. Kết hợp với thế hệ máy in phẳng Toshiba mới, nó cung cấp in rõ ràng hình ảnh của văn bản và mã vạch trên một loạt các nhãn cổ phiếu, từ không tráng tới độ bóng cao.

Mực in Wax AW chính hãng Toshiba
Mực in Resin Toshiba TEC chính hãng
  • Mực in Wax AW chính hãng Toshiba AW3:

AW3 là sản phẩm chất lượng sáp thế hệ mới được thiết kế để đáp ứng đa dạng và đòi hỏi tiêu chuẩn in ấn. Chất lượng sáp có mục đích chung được cải thiện này cung cấp cơ khí vượt trội. Nó đã được phát triển đặc biệt để bổ sung cho thế hệ mới của Máy in phẳng Toshiba.AW3 thay thế AW1 thế hệ cũ và, như với tất cả các sản phẩm ribbon Toshiba, cung cấp tốt nhất trong bảo vệ đầu in với lớp phủ lưng cao cấp của nó.

  • Kế đến chúng ta có Mực in Toshiba Wax AW5, AW6F:

Đều được chứng nhận bởi Toshiba, nó phải trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo tính liên tục của nó và độ tin cậy. Nó được đánh giá trên nhiều loại vật liệu nhận, và ở mọi tốc độ và nhiệt độ kết hợp. Chỉ khi thủ tục này hoàn tất và được coi là thành công ribbon nhận được chứng nhận phê duyệt của nó. Cam kết về chất lượng và độ tin cậy này là những gì bạn mong đợi từ Toshiba là lớn nhất.

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *