Bán ribbon mã vạch Toshiba AW5 chính hãng giá tốt nhất

Bán ribbon mã vạch Toshiba AW5 chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam – Mực in mã vạch Toshiba TEC

Ribbon mã vạch Toshiba AW5 chính hãng có giá tốt nhất cho khách hàng khi gọi đến Vinh An Cư. Chúng tôi là nhà phân phối thiết bị mã vạch chính hãng, tư vấn miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.

Ribbon mã vạch Toshiba AW5 chính hãng là một sản phẩm chất lượng thế hệ mới được thiết kế để đáp ứng đa dạng và đòi hỏi tiêu chuẩn in ấn có độ mịn cao. Chất lượng sáp nâng cao chất dẻo được cải thiện này cung cấp cơ khí vượt trội và chống nhòe. Nơi Bán ribbon mã vạch Toshiba AW5 chính hãng giá tốt nhất và bán máy in mã vạch bạn alo VINH.

Ribbon mã vạch Toshiba AW5 chính hãng được phát triển đặc biệt cho thế hệ mới của đầu in phẳng Toshiba. Cung cấp các hình ảnh văn bản và mã vạch được in rất tốt, rõ ràng từ không tráng tới giấy có độ bóng cao và chất tổng hợp, nó cung cấp một màu đen trên 2,0 ODR và ​​khả năng chịu nhiệt lên đến 100ºC. Như với tất cả các sản phẩm ribbon Toshiba, Ribbon mã vạch Toshiba AW5 chính hãng cung cấp tốt nhất trong bảo vệ đầu in với cấp trên của nó lớp phủ lưng.

Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng
Ribbon mã vạch Toshiba AW5 chính hãng

Ribbon mã vạch Toshiba AW5 chính hãng đảm bảo chất lượng in tối ưu gây ra hao mòn tối thiểu trên các bộ phận làm việc – đặc biệt cho đầu in. Trước khi băng được chứng nhận bởi Toshiba, trước tiên nó phải trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo tính liên tục của nó và độ tin cậy trong lĩnh vực này. Nó được đánh giá trên nhiều loại vật liệu nhận, và ở mọi tốc độ và nhiệt độ kết hợp. Chỉ khi thủ tục này hoàn tất và được coi là thành công ribbon nhận được giấy chứng nhận phê duyệt.

Để mua ribbon mã vạch Toshiba AW5 chính hãng hoặc được tư vấn các dòng mực in mã vạch khác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *