Giải pháp mã vạch trong quảng cáo tại Việt Nam

Giải pháp mã vạch trong quảng cáo tại Việt Nam 2018 – Quảng cáo bằng mã vạch

Giải pháp mã vạch trong quảng cáo đã và đang sử dụng tốt bằng cách sử dụng chúng để tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với việc điện thoại thông minh phổ biến như hiện nay, chỉ bằng cách tải xuống và cài đặt ứng dụng đọc mã vạch, bạn có thể khám phá nhiều thông tin hơn về sản phẩm đang được quảng cáo.

  • Giải pháp mã vạch trong quảng cáo

Ứng dụng của mã vạch trong quảng cáo đa số là mã vạch 2D ( QR Code). QR Code có khả năng lưu trữ thêm thông tin (và ngôn ngữ). Các mã vạch này thường chứa bộ định vị tài nguyên thống nhất (URL) để bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm đang quảng cáo. Hiện nay hình thức quảng cáo này rất hiếm xuất hiện ở Việt Nam.

Giải pháp mã vạch trong quảng cáo, Ứng dụng mã vạch trong quảng cáo, Quảng cáo sản phẩm bằng mã vạch,
Giải pháp mã vạch trong quảng cáo

Ứng dụng của mã vạch trong quảng cáo không phổ biến quá nhiều ở Việt Nam tuy nhiên ở một số nước tiên tiến, giải pháp quảng cáo như thế này đã xuất hiền nhiều trên các thành phố lớn, nhà ga, tàu điện ngầm, nơi công cộng hay thậm chí trên tạp chí đọc hàng ngày. Phổ biến nhất là ở Nhật Bản và các nước phương Tây họ có mã vạch 2D gần như ở khắp mọi nơi.

Giải pháp mã vạch trong quảng cáo, Ứng dụng mã vạch trong quảng cáo, Quảng cáo sản phẩm bằng mã vạch
Giải pháp mã vạch trong quảng cáo, Ứng dụng mã vạch trong quảng cáo, Quảng cáo sản phẩm bằng mã vạch

Giải pháp mã vạch trong quảng cáo đem lại lợi ích gì mà tại sao các nước phát triển lại áp dụng nó mạnh mẽ đến vậy. Nhờ mã vạch họ không cần tốn nhiều chi phí cho quảng cáo trên tivi, webside, hay thậm chí là phát tờ rơi,.. Giờ đây thay vì dán quảng cáo dịch vụ lên khắp các trụ điện mà chỉ có số điện thoại kèm dịch vụ cung cấp thì người ta chỉ cần một mã QR là có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng cần thiết mặt khác còn đem lại thẩm mỹ hơn ở nơi công cộng.

  • Giải pháp mã vạch trong quảng cáo – Quảng cáo bằng mã vạch trên tạp chí – Đọc tạp chí bằng mã vạch
Quảng cáo bằng mã vạch trên tạp chí - Đọc tạp chí bằng mã vạch
Quảng cáo bằng mã vạch trên tạp chí – Đọc tạp chí bằng mã vạch

Ngoài quảng cáo trên các phương tiện nơi công cộng, Giải pháp mã vạch trong quảng cáo có thể đặt ở mọi nơi miễn là nó hợp lý và không ảnh hưởng đến người khác. Ví dụ điển hình như trong các tạp chí, bài báo,… Nhờ mã vạch mà một trang báo thay vì hiển thị một bài viết giờ đây chúng ta có thể đọc hàng chục bài viết trên một trang tạp chí.

Giải pháp mã vạch trong quảng cáo, quảng cáo bằng mã vạch, đọc báo bằng mã vạch, quét mã vạch để đọc báo
Giải pháp mã vạch trong quảng cáo

Trong tương lai những nhà cung cấp giải pháp mã vạch như chúng tôi luôn cố gắng phát triển, đưa mã vạch đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
Office:  H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0914175928

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *