Cách chọn mua máy in mã vạch TSC chính hãng giá tốt

Cách chọn mua máy in mã vạch TSC chính hãng giá tốt phù hợp với nhu cầu của bạn

Để có máy in mã vạch TSC chính hãng phù hợp với ngân sách bạn hãy gọi ngay cho Vinh An Cư, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Có nhiều yếu tố để bạn có thể dựa vào đó chọn cho mình sản phẩm tốt nhất, bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Máy in mã vạch TSC chính hãng giá tốt nhất trên thị trường, tuy nhiên để có sản phẩm với giá tốt bạn phải chọn cho mình mặt hàng đúng với mục đích công việc. Chẳng hạn nếu nhu cầu in ấn của bạn không nhiều, dưới 1000 con nhãn một ngày mà lại quyết định mua máy in mã vạch TSC công nghiệp thì lại không tốt chút nào. Hoặc máy cần in nhiều nhưng lại mua máy hiệu suất nhỏ, làm việc quá công suất của máy.

Máy in mã vạch chính hãng, thiết bị mã vạch chính hãng, nơi bán máy in tsc chính hãng, máy in postek chính hãng, máy in datamax chính hãng, máy in argox chính hãng, máy in honeywell chính hãng, máy in wincode chính hãng, máy in toshiba chính hãng, máy in mã vạch air track chính hãng,
Máy in mã vạch TSC chính hãng

Những câu hỏi khi bạn cần mua máy in mã vạch TSC chính hãng phù hợp với nhu cầu.

  1. Số lượng con nhãn cần in trong một ngày.

Để tránh tình trạng không dùng hết công suất của máy in mã vạch TSC chính hãng lãng phí ngân sách hay sử dụng quá công suất của máy, dẫn đến tình trạng nhanh hư hỏng bạn nên xác định được số nhãn mình cần in trong ngày. Công thức dưới đây sẽ giúp bạn bước đầu tiên xác định được nên chọn dòng máy in nào.
– Sử dụng máy in để bàn (Thấp hơn 1000 Tem/ngày)
– Máy in bán Công nghiệp (Trên 1000- thấp hơn 10000 Tem/ngày)
– Máy in Công Nghiệp (Trên 10000 tem / ngày).

2. Tem nhãn in dùng sử dụng trong ngành nghề lĩnh vực gì?

Mỗi ngành nghề khác nhau đều có tính chất cũng như nhu cầu đáp ứng khác nhau, để đáp ứng nhu cầu đó phải cần loại decal , ribbon khác nhau và để in được trên từng loại decal, ribbon đó phải cần dùng những dòng máy khác nhau. Kho bãi, Y tế, Hàng tiêu dùng, Công nghiệp hóa chất, May mặc, vận chuyển,…

Vd: Ngành hóa học cần con nhãn kháng được hóa chất, ngành xuất khẩu thủy sản cần nhãn chống nước, ngành vận chuyển cần loại tem nhãn chống bong tróc, trầy xước, dùng trong kho bãi cần loại tem chịu nhiệt độ tốt.

Phụ kiện mã vạch chính hãng, Linh kiện máy in mã vạch chính hãng, Phụ tùng máy in mã vạch chính hãng
Decal in mã vạch giá rẻ

3. Kích thước con nhãn bạn muốn dùng bao nhiêu?

Kích thước con nhãn cũng ảnh hưởng đến dòng máy in mã vạch TSC chính hãng bạn muốn sử dụng, máy in có khổ quá nhỏ không thể in được con nhãn quá to. Ngược lại dùng máy in khổ lớn để in con nhãn kích thước nhỏ sẽ làm tổn hại đầu in của bạn.
Có nhiều kích thước nhãn phổ biến trên thị trường như 35mm x 22mm, 50mm x 30mm, 4inch x 6inch, 70mm x 35mm,… bạn cũng có thể đặt riêng kích thước con nhãn cho mình tại Vinh An Cư.

4. Sử dụng máy in mã vạch TSC chính hãng để in trên chất liệu gì?

Như đã nói ở mục (2) việc lựa chọn máy in cũng phụ thuộc vào loại decal cần in, bề mặt giấy decal khác nhau cần dùng dòng máy in TSC phù hợp để in. Có nhiều loại decal khác nhau như Decal PVC, PE, PP, Decal giấy, Decal mạ bạc, decal chống nước, Decal bể, Decal chịu nhiệt,…

Bốn nguyên nhân chính để bạn có thể dựa vào đó chọn cho mình máy in mã vạch TSC chính hãng phù hợp nhất, còn một số nhu cầu khác bạn có thể yêu cầu với chúng tôi khi gọi tới VAC, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất.

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
Office:  H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.

, , , , , , , , ,

1 bình luận trong “Cách chọn mua máy in mã vạch TSC chính hãng giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *